Điềm Thụy: Tổng kết công tác lãnh đạo năm 2021 triển khai nhiệm vụ năm 2022; Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021, phát động phong trào thi đưa năm 2022

2022-01-10 14:14:00.0

Sáng ngày 10/01, Đảng bộ xã Điềm Thụy tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022; Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021, phát động phong trào thi đua năm 2022
Năm 2021, Chúng ta thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thách thức, đại dịch Covid-19 ảnh hưởng sâu sắc đến phát triển kinh tế - xã hội và mọi mặt đời sống của Nhân dân. Song, với quyết tâm thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép”: vừa phòng, chống hiệu quả dịch bệnh, vừa tập trung phát triển kinh tế - xã hội, dưới sự lãnh đạo của BCH đảng bộ, sự điều hành của chính quyền, sự vào cuộc của MTTQ, các TC CTXH đặc biệt là sự đoàn kết, đồng
lòng của nhân dân, chúng ta đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế-xã hội đã đề ra, nổi bật như: Tổng thu ngân sách nhà nước: trên 8.700 tỷ đồng, đạt 154% kế hoạch; Giá trị SX công nghiệp –TTCN: 504 tỷ đồng, đạt 102% kế hoạch…Các chính sách an sinh xã hội được triển khai thực hiện kịp thời, đời sống của Nhân dân tiếp tục được cải thiện và nâng cao; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm trên tất cả các lĩnh vực: chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ; quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững ổn định. Đặc biệt, Năm 2021 đảng bộ xã Điềm Thụy được Huyện ủy đánh giá đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các đại biểu dự hội nghị đã tập trung trao đổi thảo luận, đóng góp ý kiến để tìm ra những nhiệm vụ giải pháp năm 2022 như: Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ
chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương;  Tăng cường quản lý Nhà nước về đất đai, tài nguyên, môi trường, GPMB; Thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay… nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2022 đã đề ra.

Tại hội nghị, Hội đồng thi đua khen thưởng xã đã Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021, phát động phong trào thi đua năm 2022; biểu dương, khen thưởng cho nhiều tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2021.

Cũng tại hội nghị, Ban chỉ đạo Tuần cao điểm Tết vì người nghèo xã đã phát động ủng hộ Tết vì người nghèo trong toàn thể cán bộ, công chức và đại biểu dự hội nghị được 7.650.000đ. Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, góp phần hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có một cái Tết ấm áp hơn.