Xã Điềm Thụy tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 02/9/2023

2023-10-21 15:19:00.0

Ngày 21/10, Đảng bộ xã Điềm Thụy long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho cho 09 đảng viên có 30, 40, 45 và 55 năm tuổi đảng.

Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Sơn- UV BTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ xã; các đồng chí trưởng phó các đoàn thể, chủ tịch các Hội xã hội, các đồng chí cán bộ chuyên môn UBND xã và các đồng chí Bí thư, trưởng các xóm; hiệu trưởng, hiệu phó 3 trường học trên địa bàn xã và các đồng chí đảng viên cao niên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023.

Các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng

Xúc động phát biểu tại buổi lễ, Đại diện cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Lưu Quyết Chiến, Đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu cao quý mà Đảng Cộng sản Việt Nam trao tặng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn gương mẫu, giáo dục con cháu tích cực xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư góp phần xây dựng xã nhà ngày càng phát triển, phấn đấu trở thành phường trong tương lai.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Sơn- UV BTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc mừng đảng viên cao niên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023. Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhà nước ta, mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân tích cực tham gia xây dựng địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và tiếp tục phấn đấu để nhận được những phần thưởng cao quý của Đảng.