XÃ ĐIỀM THỤY TỔ CHỨC GẶP MẶT TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ ĐẦU XUÂN 2023

2023-02-02 16:52:00.0

Ngày 02/02/2023, Đảng ủy – HĐND – UBND – HĐNVQS xã Điềm Thụy tổ chức gặp mặt, tặng quà, trao quân trang và  động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Tại buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, TT HĐND xã,  UBND xã, UB MTTQ, các đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng xóm, thôn đội trưởng và 18 đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Mùa tuyển quân năm 2023,  có 18 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sựTrong không khí phấn khởi, ấm áp của buổi gặp mặt, lãnh đạo đã thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng những phần quà tới các tân binh, đồng thời nhắc nhở các tân binh giữ gìn sức khỏe. Các ban, ngành, đoàn thể cũng đã tặng quà động viên tinh thần tân binh. cũng đã thành lập các tổ công tác, nắm tình hình và chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo  biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao ý thức chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự của các tân binh đồng thời nhấn mạnh: Trong những năm qua, xã Điềm Thụy luôn là một trong những địa phương đi đầu của huyện trong việc thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ với chỉ tiêu và chất lượng hàng năm luôn được đảm bảo. Phát huy truyền thống của địa phương, đại diện lãnh đạo xã mong muốn các tân binh sau khi lên đường nhập ngũ về các đơn vị cần tích cực học tập, rèn luyện, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại diện tân binh là đồng chí Dương Quốc Trung đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ. Tân binh  Điềm Thụy sẽ  vững bước tiếp nối để viết tiếp những trang sử hào hùng,  kế thừa truyền thống của thế hệ cha anh.