Sôi nổi Ngày hội Đại đoàn kết ở các khu dân cư

2023-11-12 10:02:00.0

Thực hiện Hướng dẫn số 107/HD-MTTW-BTT ngày 29/9/2023 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023; Hướng dẫn số 54/HD-MTTQ-BTT ngày 06/10/2023 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Bình về tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Kế hoạch 40/KH-MTTQ-BTT của Ủy ban MTTQ xã về việc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 trên địa bàn xã Điềm Thụy. Sáng ngày 12/11, Ban công tác mặt trận 8 xóm trên địa bàn xã Điềm Thụy tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết  toàn dân tộc, nhân kỷ niệm 93 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023).

Về dự các xóm có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND xã, UBMTTQ và các đoàn thể, công an, quân sự xã cùng ban công tác Mặt trận xóm và đông đảo nhân dân trong xóm đã tới dự.

Trong không khí tưng bừng của Ngày hội đại đoàn kết kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất  Việt Nam, các xóm đã tổ chức trang trọng phần hội với các hoạt động văn hóa văn nghệ phong phú, đặc sắc do bà con trong xóm tự biên, tự diễn. Phần Lễ diễn ra ngắn gọn với các phần diễn văn kỷ niệm, báo cáo kết quả thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong xóm; công bố quyết định gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa; biểu dương các tập thể cá nhân tiêu biểu; phát động phong trào thi đua; ký cam kết thi đua và tặng quà cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh của ngày hội: