Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XIII

2023-12-04 08:09:00.0

Ngày 04/12, Tại điểm cầu xã Điềm Thụy, Đảng bộ xã Điềm Thụy đã tổ chức Hội nghị trực truyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XIII cho các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Trong thời gian 01 ngày, các đại biểu đã được nghe các đồng chí báo cáo viên là các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước trực tiếp quán triệt, triển khai các nội dung của Nghị quyết Trung ương 8 khóa XIII, cụ thể:

1. Báo cáo chuyên đề nghị quyết hội nghị lần thứ tám ban chấp hành trung ương đảng khóa XIII về tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

2. Báo cáo chuyên đề nghị quyết hội nghị lần thứ tám ban chấp hành trung ương đảng khoá XIII Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới.

3. Báo cáo chuyên đề nghị quyết hội nghị lần thứ tám ban chấp hành trung ương đảng khóa XIII về chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

4. Báo cáo chuyên đề nghị quyết hội nghị lần thứ tám ban chấp hành trung ương đảng khoá XIII về tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới

Việc tổ chức Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XIII có ý nghĩa to lớn nhằm giúp cho các cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cơ bản của Nghị quyết, đồng thời tích cực tuyên truyền sâu rộng nội dung Nghị quyết tới các tầng lớp nhân dân trong xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, khắc phục mọi khó khăn, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi  nhiệm vụ chính trị của địa phương và Nghị quyết Đại hội đảng các cấp đã đề ra ./.