Đảng bộ xã Điềm Thụy tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024

2024-01-31 14:02:00.0

Chiều 31-01, Đảng bộ xã Điềm Thụy tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024. Đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, dự và trao tặng Huy hiệu Đảng (đợt 03/02/2024) cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Điềm Thụy. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng, Ủy viên Ban thường vụ  Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy. Dự buổi lễ còn có Đại tá Dương Hoàng Toán, Phó chủ nhiệm Chính trị Quân khu V; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ, các đồng chí trưởng phó các đoàn thể, chủ tịch các Hội xã hội, các đc cán bộ chuyên môn UBND xã và các đồng chí Bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Đảng ủy xã Điềm Thụy công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên. Trong đó, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là đảng viên Nguyễn Văn Ngọ, sinh năm 1929, sinh hoạt Chi bộ xóm Trạng; đồng chí Lý Văn Phật, sinh năm 1934, sinh hoạt chi bộ xóm Bình 1, được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; còn lại có 6 đồng chí được nhận 40 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 55 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí 60 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đỗ Đức Công đã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp trí tuệ và công sức của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh; không ngừng phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên nói chung và của huyện Phú Bình nói riêng...

Nhân dịp này, Đại tá Dương Hoàng Toán, Phó chủ nhiệm Chính trị Quân khu V, người con ưu tú của Quê hương Điềm Thụy đã tới dự, chúc mừng và tặng tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí minh bằng đồng cho Đảng bộ xã Điềm Thụy./.