Xã Điềm Thụy tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 07/11/2021

2022-01-10 14:14:00.0

Xã Điềm Thụy tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 07/11/2021

Ngày 10/01/2022, Đảng bộ xã Điềm Thụy long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11 năm 2021 cho đảng viên 30 năm tuổi đảng.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Dương Quang Bạo - UV BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Nguyễn Minh Tuấn - UV BCH, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban xây dựng đảng; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp
hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ xã; các đồng chí là trưởng phó các đoàn thể, chủ tịch các Hội xã hội, các đồng chí cán bộ chuyên môn UBND xã và các đồng chí Bí thư, trưởng các xóm; hiệu trưởng, hiệu
phó 3 trường học, Trạm y tế và đồng chí đảng viên cao niên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt 07/11/2021.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Đình Thanh, Đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, tích cực giáo dục con cháu tích cực xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư góp phần xây dựng xã nhà ngày càng phát triển.
Tại buổi lễ, đồng chí Dương Quang Bạo- UV BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhà nước ta, mong muốn các
đồng chí sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân tích cực tham gia xây dựng địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.